PR kiến thức cơ bản và đạo đức nghề nghiệp: Tư duy truyền thông chiến lược - Đinh Thị Thúy Hằng (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về PR - Quan hệ công chúng, các hoạt động chuyên nghiệp của PR, mối quan hệ của PR với truyền thông, những chiến lược trong PR và các vấn đề về đạo đức nghề nghiệp PR.