Quyền được nói: Vai trò của truyền thông đại chúng trong phát triển kinh tế - Viện Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2006)
Sách tập hợp các bài viết phân tích về vai trò của truyền thông trong sự phát triển của kinh tế nói chung; sự hỗ trợ của truyền thông đối với thị trường; các yếu tố tạo thuận lợi cho sự phát triển của truyền thông. Một số quan điểm về vai trò truyền thông của Mỹ, Thái Lan, Bangladesh, đảo Síp, Zimbabwe.