Khủng bố và chống khủng bố qua lăng kính báo chí - Nhà xuất bản Thông tấn (Nhà xuất bản Thông tấn, 2006)
Sách trình bày khái niệm thế nào là khủng bố; những quan điểm khác nhau về nguyên nhân gây ra các cuộc khủng bố; các cách thức và phương tiện khủng bố; dự báo mục tiêu của hoạt động khủng bố và nỗ lực chống khủng bố của cộng đồng quốc tế. Phụ lục cung cấp thông tin về một số vụ khủng bố lớn xảy ra trên thế giới sau sự kiện 11-9-2001 ở Mỹ.