Sự nghiệp báo chí của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn Thành (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách đề cập đến những quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về báo chí, cũng như nguyên tắc, trách nhiệm và đạo đức của người làm báo, qua đó phác hoạ lên phong cách báo chí Hồ Chí Minh.