Những vấn đề cơ bản của đạo đức nghề nghiệp nhà báo - G.V. Ladutina (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Nội dung sách đề cập vấn đề đạo đức nghề nghiệp nhà báo, các nguyên tắc cơ bản trong nghề báo, quan hệ cơ bản của nhà báo với người nhận tin, nhân vật phản ánh trong tác phẩm với độc giả, cộng tác viên, đồng nghiệp trong tòa soạn và quan hệ với chính quyền.