Truyền thông đại chúng - Tạ Ngọc Tấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung sách cung cấp cho người đọc những hiểu biết cơ bản, có hệ thống về các phương tiện truyền thông đại chúng hiện đại, các nguyên tắc, phương pháp chính nhằm quản lý, điều hành, phát huy tốt vai trò sức mạnh của các loại hình phương tiện truyền thông đại chúng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.