Những vụ án báo chí nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc - Lý Văn Huyến (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách tái hiện bảy vụ án báo chí nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc với những tên tuổi nhà báo gắn liền với từng sự kiện, từng giai đoạn lịch sử thông qua những phân tích thông qua cứ liệu lịch sử.