Thực hiện các công ước cơ bản của tổ chức lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam - Phạm Trọng Nghĩa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách trình bày những nghiên cứu, đánh giá thực tiễn thi hành các công ước lao động cơ bản của tổ chức lao động quốc tế mà Việt Nam đã gia nhập và đưa ra những khuyến nghị cả về công tác lập pháp lẫn giải pháp thi hành là hết sức cần thiết trên cả phương diện lý luận khoa học cũng như thực tiễn công tác lập pháp và thi hành pháp luật.