Nguồn nhân lực với phát triển bền vững vùng Bắc Bộ giai đoạn 2011 - 2020 - Nguyễn Hồng Quang; Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách trình bày những vấn đề lý luận chung về phát triển nguồn nhân lực nhằm hướng tới phát triển bền vững vùng Bắc Bộ. Đánh giá thực trạng phát triển nguồn nhân lực vùng Bắc Bộ. Trình bày quan điểm và giải pháp phát triển nguồn nhân lực hướng tới phát triển bền vững vùng Bắc Bộ giai đoạn 2011 - 2020.