Quyền của người lao động di trú: Công ước của Liên Hợp Quốc và những văn kiện quan trọng của ASEAN - Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2011)
Sách tập hợp những văn kiện quan trọng nhất ở tầm quốc tế, khu vực ASEAN và của Việt Nam liên quan đến vấn đề quyền của người lao động di trú; dự thảo văn kiện chung của ASEAN về bảo vệ và thúc đẩy quyền của người lao động di trú; tuyên bố, khuyến nghị thông qua tại Hội thảo tư vấn ở Hà Nội; tuyên bố thành lập Ủy ban ASEAN về bảo vệ và thúc đẩy các quyền của người lao động di trú...