Pháp luật lao động nước ngoài - Đặng Đức San; Vụ Pháp chế. Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách cung cấp những thông tin về pháp luật và chính sách lao động của một số nước trên thế giới và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO). Một số vấn đề chung về lao động, pháp luật lao động nước ngoài như: việc làm, hợp đồng lao động, cho thuê lại lao động, lao động không trọn ngày, không trọn tuần, lao động giúp việc gia đình, thỏa ước lao động tập thể, tiền lương, an toàn lao động, lao động nữ...