Di chuyển lao động quốc tế - Nguyễn Bình Giang; Viện Kinh tế và Chính trị thế giới. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2011)
Sách đề cập những vấn đề nổi bật trong di chuyển lao động trên thế giới, những xu hướng di chuyển cơ bản lao động trên thế giới thập niên đầu thế kỷ 21, các xu hướng chính sách, những tác động chủ yếu dự báo xu hướng di chuyển lao động quốc tế thời kỳ 2011-2020.