Văn kiện Đảng về lao động, việc làm - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách hệ thống hóa các nghị quyết, chỉ thị, báo cáo, thông báo, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư có nội dung liên quan đến phát triển lao động, việc làm, về tiền lương, đào tạo nghề...của đất nước ta qua các thời kỳ.