Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở nước ta hiện nay - Nguyễn Thế Thắng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách trình bày những tư tưởng Hồ Chí Minh về phong cách làm việc của cán bộ lãnh đạo và quản lý và việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào việc xây dựng phong cách làm việc của cán bộ lãnh đạo, quản lý của Việt Nam hiện nay.