Để không bị nhà tuyển dụng bỏ lỡ - Công ty Cổ phần Sách Alpha (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách chỉ dẫn những bước chuẩn bị cần thiết để tìm kiếm công việc và cung cấp những thông tin để "lấy lòng" nhà tuyển dụng thông qua những bài tập thực tiễn. Cuối cùng mục đích giúp người phỏng vấn không bị nhà tuyển dụng bỏ lỡ.