Tu trong công việc - Thích Thánh Nghiêm (Nhà xuất bản Phương Đông, 2010)
Sách đúc kết nội dung các bài thuyết giảng có tên "Đại Pháp cổ" của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm về cách giải quyết những vấn đề khó khăn cho những người đang làm việc trong môi trường công sở và nhà máy theo trí tuệ Phật giáo.