Lao động, việc làm trong xu thế toàn cầu hóa - Lê Văn Toan (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách cung cấp cơ sở lý luận, kinh nghiệm, xu thế phát triển và những thách thức đặt ra cho vấn đề lao động và việc làm của các Quốc gia trong điều kiện chịu tác động về sự thay đổi cơ cấu, phương thức tổ chức và sản xuất của nền kinh tế thế giới.