Phát huy nhân tố con người trong phát triển lực lượng sản xuất ở Việt Nam hiện nay - Phạm Công Nhất (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách nói về nhân tố con người và vai trò của nhân tố con người trong phát triển lực lượng sản xuất. Thực trạng, giải pháp phát huy nhân tố con người nhằm phát triển lực lượng sản xuất thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam hiện nay.