Xuất khẩu lao động của một số nước Đông Nam Á: Kinh nghiệm và bài học - Nguyễn Thị Hồng Bích; Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế. Viện Khoa học Xã hội vùng Nam Bộ. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2007)
Sách đề cập về những vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động gồm: Sự chuyển dịch quốc tế về sức lao động, tình hình xuất khẩu lao động ở một số nước Đông Nam Á và Việt Nam.