Quản lý và phát triển nguồn nhân lực xã hội - Bùi Văn Nhơn (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề liên quan tới nguồn nhân lực: Dân số, đặc điểm của nguồn nhân lực Việt Nam, phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực xã hội, tiền lương và bảo hiểm xã hội, việc phân bố dân cư và chuyển dịch cơ cấu lao động.