Nguồn lực con người trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam - Đoàn Văn Khái (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách trình bày một số vấn đề chung về công nghiệp hoá, hiện đại hoá; phân tích vai trò của nguồn lực con người, thực trạng nguồn lực con người ở Việt Nam hiện nay trước yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá; đề xuất giải pháp nhằm phát triển hiệu quả nguồn lực con người.