Quy định và tiêu chuẩn trong xây dựng cơ sở lao động tại Châu Âu - Lê Vi; Nguyên Ngọc (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức về quy định và tiêu chuẩn lao động trong các công ty, cơ sở sản xuất, trong việc xây dựng những cơ sở sản xuất, nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp ở Châu Âu.