Tổ chức và hoạt động của công đoàn cơ sở trong tình hình mới - Dương Văn Sao; Chủ Văn Thịnh (Nhà xuất bản Lao động, 2004)
Sách giới thiệu quyền công đoàn, nguyên tắc và hệ thống tổ chức của Công đoàn Việt Nam; Vị trí vai trò, công tác tổ chức, hoạt động của đơn vị công đoàn cấp cơ sở.