Thiết kế tổ chức và quản lý chiến lược nguồn nhân lực - Triệu Tuệ Anh; Lâm Trạch Viên (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2004)
Sách trình bày về lý luận, kỹ xảo và những biến đổi của thiết kế tổ chức, vị trí thiết kế tổ chức trong quản lý chiến lược nguồn nhân lực, các nguyên lý cơ bản, những ứng dụng thực tế và giới thiệu xu thế phát triển của nó trong tương lai.