Chính sách mới về tiền lương, bảo hiểm và quản lý tài chính đối với tổ chức công đoàn 2015 - Thùy Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Tài chính, 2014)
Sách là cuốn sổ tay nghiệp vụ Công đoàn, trong đó đưa ra các chính sách mới về tiền lương, bảo hiểm và quản lý tài chính, kế toán đối với tổ chức công đoàn trong năm 2015.