Hướng dẫn thi hành 2014 Bộ luật Lao động - Hội Luật gia Việt Nam (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2014)
Sách hướng dẫn thi hành 2014 Bộ luật Lao động: Các nghị định của Chính phủ, Thông tư của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Bộ Tài chính, Tổng liên đoàn lao động. Áp dụng pháp luật để xử lý tình huống thực tế tại doanh nghiệp.