Báo cáo điều tra lao động việc làm Việt Nam năm 2013 - Tổng cục Thống kê. Bộ Kế hoạch và đầu tư (Nhà xuất bản Hà Nội, 2014)
Sách thu thập các thông tin cơ bản vể thị trường lao động năm 2013, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế, phục vụ việc đánh giá sự biến động của thị trường lao động giữa các quý trong năm và phản ánh ảnh hường của tình hình kinh tế lên thị trường lao động nước ta.