Tra cứu 915 tình huống trong Bộ luật Lao động, Luật Việc làm năm 2014 và các chính sách thiết yếu của người lao động cần phải thực thi - Quí Lâm; Kim Phượng (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách đề cập về Bộ Luật lao động và Luật Việc làm; Các tình huống chi tiết việc thi hành Bộ Luật lao động; Các tình huống về mức lương tối thiểu và chế độ quản lý lao động, tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp đối với công chức và người lao động; Tuyển dụng người lao động; Các tình huống về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động và bảo hiểm xã hội...