Những chặng đường lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam (1929 - 2011) - Nguyễn Khắc Hòa; Lê Trung Kiên; Thu Huyền; Ái Phương (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Nội dung sách gồm các vấn đề Chủ tịch Hồ chí Minh với giai cấp công nhân và công đoàn Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển, Đại hội X Công đoàn Việt Nam và các quy định mới nhất về Pháp luật lao động và Công đoàn, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về sự ra đời và phát triển của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.