Chế độ tuyển dụng, sử dụng quản lý biên chế, bổ nhiệm, miễn nhiệm, thôi việc nghỉ hưu đối với cán bộ công chức, người lao động - Thu Huyền; Ái Phương (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách bao gồm các văn bản pháp luật liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động như tuyển dụng, quản lý biên chế, bổ nhiệm, miễn nhiệm, thôi việc, nghỉ hưu, bảo hiểm xã hội.