Bộ luật Lao động (Chế độ đãi ngộ đối với lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động, quy định trang bị bảo hộ lao động, quản lý nhà nước về lao động) - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Cuốn sách giới thiệu toàn văn Bộ luật lao động trong đó có chế độ đãi ngộ đối với lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động, quy định trang bị bảo hộ lao động.