Chính sách đầu tư và pháp triển lao động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế và khu công nghệ cao - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Nội dung cuốn sách bao gồm các quy định về đầu tư, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, nhà ở, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, sổ lao động, ký kết hợp đồng lao động, giải quyết tranh chấp lao động... trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế và khu công nghệ cao.