Chế độ thi tuyển, tuyển dụng thôi việc, kỷ luật và các chính sách mới đối với cán bộ công chức người lao động - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn sách hệ thống hoá và cập nhật những văn bản mới nhất về: quản lý, tuyển dụng cán bộ, công chức; về thi tuyển, thi nâng ngạch; về xếp loại và những vấn đề liên quan; khen thưởng; kỷ luật và các chính sách mới người lao động, tiền lương, phòng chống tham nhũng và các quyền lợi chế độ khác.