Chế độ chính sách mới về lao động - tiền lương và bảo hiểm xã hội - Nguyễn Khải Nguyên; Đinh Thảo (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu Bộ Luật Lao động ( đã được sửa đổi, bổ sung 2/4/2002) gồm các quy định về việc làm, học nghề và hợp đồng lao động; chế độ tiền lương, thang lương, tiền thưởng đối với cán bộ, công chức... cũng như chính sách mới về lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, phụ cấp ưu đãi với người có công với cách mạng.