Lao động - Việc làm ở Việt Nam 1996 - 2003 = Labour - Employment in Viet Nam 1996 - 2003 - Trung tâm Tin học. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách giới thiệu một cách khái quát về cuộc điều tra lao động, việc làm, trình bày kết quả được rút ra từ cuộc điều tra về lực lượng lao động, lao động có việc làm, thiếu việc làm, không có việc làm và những người không thuộc lực lượng lao động từ năm 1996 - 2003.