Số liệu thống kê lao động - việc làm ở Việt Nam 2003 = Statistical data of labour - emphoyment in Viet Nam - Trung tâm Tin học. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Nội dung sách là số liệu tổng hợp suy rộng từ kết quả Điều tra mẫu quốc gia 1/7/2003 về Lao động - Việc làm ở khu vực thành thị, nông thôn, ở các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các vùng lãnh thổ và cả nước.