Xây dựng nông thôn mới những vấn đề lý luận và thực tiễn - Vũ Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách tập hợp các bài viết của các nhà khoa học, lãnh đạo cơ quan trung ương, các địa phương, các ngành, các cấp về xây dựng nông thôn mới với nội dung: những vấn đề lý luận chung và kinh nghiệm quốc tế về xây dựng nông thôn mới; thực tiễn xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam hiện nay.