Nông nghiệp Hàn Quốc trên đường phát triển - Trần Quang Minh; Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách đánh giá tiến trình phát triển nông nghiệp của Hàn Quốc từ truyền thống tới hiện đại; các chính sách và giải pháp giải quyết những vấn đề đặt ra trên con đường phát triển hiện đại của nông nghiệp và nông thôn Hàn Quốc; đề xuất gợi ý chính sách cho sự phát triển nông nghiệp Việt Nam.