Đổi mới phương thức chuyển giao công nghệ phát triển nông, lâm nghiệp vùng Tây Nguyên - Phạm Đức Nghiêm (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách đánh giá kết quả của công tác ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong sản xuất nông, lâm nghiệp vùng Tây Nguyên, xác định thuận lợi, khó khăn, đề xuất giải pháp đẩy nhanh quá trình ứng dụng chuyển giao công nghệ vào sản xuất tại các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.