Tăng cường năng lực tham gia thị trường của hộ nông dân thông qua chuỗi giá trị hàng nông sản - Lưu Đức Khải (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách phân tích khái niệm chuỗi giá trị hàng nông sản; đánh giá năng lực tham gia của hộ nông dân vào chuỗi giá trị hàng nông sản, thực trạng về sự tham gia của hộ nông dân vào chuỗi giá trị này; đề xuất giải pháp, chính sách nhằm tăng cường năng lực tham gia của hộ nông dân vào chuỗi giá trị này.