Tác động của hội nhập kinh tế quốc tế đối với phát triển nông nghiệp Việt Nam - Nguyễn Từ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách khái quát về hội nhập kinh tế quốc tế, các hiệp định thương mại khu vực và toàn cầu liên quan đến nông nghiệp nói chung và đến ngành nông nghiệp Việt Nam nói riêng, ảnh hưởng của hội nghị quốc tế đến nông nghiệp Việt Nam; các quan điểm và giải pháp để hội nhập đạt hiệu quả.