Một số quy định về chính sách của Chính phủ liên quan đến lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách hệ thống các quy định pháp luật của nhà nước về các lĩnh vực khuyến nông, phát triển các ngành nghề nông thôn, chăn nuôi, khai thác thủy sản, bảo vệ và phát triển rừng, tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.