Dân chủ và dân chủ ở cơ sở nông thôn trong tiến trình đổi mới - Hoàng Chí Bảo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nêu bật tầm quan trọng của dân chủ và dân chủ ở cơ sở, đặc biệt là nông thôn nước ta; những hạn chế, yếu kém trong quá trình thực hiện và đề xuất các giải pháp khắc phục.