Đảng, Bác Hồ với vấn đề tam nông - Nguyễn Văn Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2009)
Sách gồm 3 phần nêu lên Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 5 tháng 8 năm 2008 tại Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa X về tam nông (nông nghiệp, nông dân, nông thôn); Đảng Cộng sản Việt Nam với vấn đề tam nông; Hổ Chí Minh với vấn để tam nông.