Từ nông thôn mới đến đất nước mới = From a rural area to a new country - Cát Chí Hoa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách phác họa bức tranh toàn cảnh thực trạng và biến động của nông thôn Trung Quốc trong lịch sử. Làm rõ khái niệm, nguồn gốc hình thành và đặc trưng của vấn đề "tam nông" đã thu hút sự quan tâm của toàn xã hội Trung Quốc.