Nông dân dựa vào đâu - Đặng Đức Thành; Trung tâm Tri thức doanh nghiệp Quốc tế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách đề cập cụ thể đến những vấn đề thiết thực đối với sự phát triển nông nghiệp và nâng cao đời sống nông dân Việt Nam, đặc biệt là vùng đồng bằng sông Cửu Long.