Chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân của Hungary trong quá trình chuyển đổi kinh tế và vận dụng cho Việt Nam - Lê Du Phong (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 3 chương, là bài học kinh nghiệm về chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân của Hungary trong quá trình chuyển đổi kinh tế; Thực trạng của các chính sách này ở Việt Nam và việc vận dụng kinh nghiệm của Hungary.