Giải quyết việc làm cho lao động nông nghiệp trong quá trình đô thị hoá - Nguyễn Thị Thơm; Phí Thị Hằng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách nêu một số vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về vấn đề việc làm cho lao động nông nghiệp trong quá trình đô thị hoá, thực trạng ở tỉnh Hải Dương đồng thời nêu phương hướng và giải pháp cho tới năm 2010 và xa hơn.