Vấn đề tam nông ở Trung Quốc: Thực trạng và giải pháp - Đỗ Tiến Sâm; Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2008)
Sách nghiên cứu những khái niệm và quan điểm cơ bản về tam nông Trung Quốc, nêu thực trạng và giải pháp trong ba nội dung chính của vấn đề này bao gồm nông nghiệp, nông thôn và nông dân.