Chính sách xuất khẩu nông sản Việt Nam - Lý luận và thực tiễn - Trịnh Thị Ái Hoa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách đề cập đến những cơ sở lý luận của chính sách xuất khẩu nông sản; Thực trạng tác động của chính sách xuất khẩu nông sản Việt Nam từ 1989 đến nay; Đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế trong chính sách xuất khẩu nông sản.